Hotline: 1900 63 69 43 (1000đ/phút) info@vacationtravel.com.vn
Cẩm nang du lịch

Ba điểm du lịch gợi ý ngày Valentine

05/02/2020  

Ngày lễ tình nhân Valentine năm nay vào thứ 6, vì vậy bạn có thể chọn chuyến du lịch vào ngày này kết hợp cuối tuần. Dưới đây là các điểm đến gợi ý:

Seoul, Hàn Quốc

Đến đây, du khách có thể tới những điểm vui chơi giải trí như công viên Everland, Lotte World hay các chương trình như Nanta show, Bibap show, The Painter: HERO. Ngoài ra, các đôi có thể cùng nhau chụp ảnh lưu niệm tại Cảnh Phúc Cung (Gyeongbokgung), Xương Đức Cung (Changdeokgung) và dạo quanh làng cổ Hanok Bukchon. Bộ Hanbok truyền thống của Hàn Quốc là gợi ý phù hợp.


Cặp đôi có thể treo khóa tình yêu ở tháp Namsan Seoul. Ảnh: Grrrl Traveler.

Tokyo, Nhật Bản

Giữa tháng 2, khoảnh khắc giao mùa giữa đông và xuân là khoảng thời gian đẹp và lãng mạn của Nhật Bản. Khi đến Tokyo, du khách có thể thưởng ngoạn mùa hoa mơ nở trắng. Các điểm ngắm hoa đẹp là công viên Hanegi với hơn 650 cây mơ. Đây cũng là điểm tổ chức lễ hội hoa vào tháng 2.

Tokyo là thành phố cổ kính với nhiều đền, chùa mà bạn và nửa kia có thể đến cầu duyên như chùa Sensoji, đền Meiji Jingu.


Lễ tình nhân ở Nhật Bản là dịp phụ nữ tặng quà, chocolate cho người mình yêu thích. Ảnh: Rimage Gnst Jp.

Singapore

Singapore là một điểm đến dành cho những đôi thích sự hiện đại, sôi động. Ở đây, bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền ảo của khu vườn Gardens by the Bay vào ban đêm hay tản bộ trên cây cầu treo OCBC Skyway. Vào lúc 7h45 và 8h45 mỗi tối, ở vịnh Marina sẽ có biểu diễn show ánh sáng.

Ngoài ra, bạn có thể cùng người thương khám phá các loài thú đêm tại Night Safari và thưởng thức ẩm thực tại Chinatown. Đến Singapore, du khách Việt không cần xin visa.


Trung tâm thương mại Orchard thường trang trí trong ngày lễ tình nhân. Ảnh: Eatbook.

Ngoài 3 thành phố trên, du khách có thể chọn du lịch tại các địa điểm khác tại châu Á như Bali (Indonesia), thủ đô Bangkok (Thái Lan) và thành cổ Bagan (Myanmar).