0838.31.35.39 186 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

TOUR DU LỊCH TRUNG QUỐC: TRÙNG KHÁNH - THÀNH ĐÔ - CỬU TRẠI CÂU (7N7Đ)

 • Trung Tâm Gấu Trúc Thành Đô
 • Cổ Thành Tùng Phan
 • Thác Nước Khoáng Chất Thác Trát Cát (Zhaga)
 • Cửu Trại Câu
 • Hồ Điệp Khê (Diexi Haizi)
 • Phố Cẩm Lý
 • Đường Xuân Hy
 • Phố Cổ hồng Nhai Động
 • Cổ Trấn Nghìn Năm Từ Khí Khẩu
 • Đại Lễ Đường Nhân Dân
7 ngày 7 đêm
Phương tiện: Máy bay & Xe
Mã tour: CTC.01A

Điểm nổi bật

TOUR TRÙNG KHÁNH  - THÀNH  ĐÔ - CỬU  TRẠI  CÂU

Thời gian: 07 Ngày 07 Đêm

Cửu Trại Câu hấp dẫn du khách thập phương đến để thăm quan những hồ nước tuyệt đẹp có một không hai ở Trung Quốc. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp bạn có được thông tin và ngắm nhìn những hình ảnh thơ mộng, lãng mạn của khu bảo tồn thiên nhiên này.

Lịch Trình Tour

Trưởng đoàn đón quý khách tại sân bay Tân Sân Nhất để làm thủ tục check in đáp chuyến bay CA408 SGN-CKG 01:30 – 05:00+1 đi Trùng Khánh 

Đến sân bay Trùng Khánh, Đoàn làm thủ tục nhập cảnh Trung Quốc – Hướng Dẫn đón đoàn đưa đi ăn sáng. 

Sau đó, đoàn di chuyển đi tham quan 

 • Cổ Trấn Nghìn Năm Từ Khí Khẩu (Ciqikou Old Town): Nguyên danh là Long Ẩn Trấn, trị trấn cổ xưa, được xây dựng từ thời nhà Tống vào năm 998. Ciqikou Old Town nằm ở ngoại ô Trùng Khánh với những con dốc bậc đá cổ kính, hai bên đường là các quán trà lầu đèn lồng đỏ cùng những cửa tiệm, nhà hàng đậm chất phong kiến Trung Hoa. 
 • Tham quan Đường Sắt Trên Cao Chạy Xuyên Qua Các Tòa Nhà Cao Tầng: Quý khách trải nghiệm và tận mắt ngắm nhìn, Check-in chụp lại khoảnh khắc các đoàn tàu điện đi xuyên qua tòa nhà chung cư cao tầng trong một cảm giác hồi hộp.

Sau bữa trưa đoàn ra trạm tàu cao tốc - ngồi tàu cao tốc khởi hành đi Thành Đô (G8624 14:04 – 15:20). Sau khi đến Thành Đô nối chuyến tàu cao tốc đi Trấn Giang Quan (C6352 16:20 – 17:46). Xe du lịch đưa đoàn di chuyển đi Cửu Trại Câu

Đến nơi đoàn dùng bữa tối hoặc có thể đăng ký trải nghiệm đến nhà người Tạng để thưởng thức lẩu dân tộc Tạng (chi phí thêm 420,000VNĐ), Quý khách không tham gia dùng lẩu sẽ dùng bữa tại khách sạn hoặc hoàn phí tự túc ăn tối.

Quý khách nhận phòng khách sạn và nghỉ đêm tại Cửu Trại Câu.

Sau khi ăn sáng, xe đón đoàn đưa di tham quan: 

 • Cửu Trại Câu : Nơi được mệnh danh là “thiên đường hạ giới” với phong cảnh sơn thủy thiên tạc hùng vĩ. Một tuyệt tác gồm 12 đỉnh núi, với hơn 100 hải tử (hồ con) cùng 17 thác nước và muôn vàn loại động thực vật phong phú giữa vùng núi đá vôi ở cao độ trung bình từ 2.000m đến 4.000m.

Đến nơi, Quý khách dùng bữa trưa (chi phí tự túc). 

Sau đó, quý khách chuyển sang ngồi xe du lịch Sinh Thái đi tham quan hồ nước được hình thành từ núi đá vôi trầm tích với các cảnh điểm chính như : Hồ Trường, Hồ Ngọa Hổ, Hồ Hoa Lửa, Hồ Song Long, Hồ Thiên Nga, Hồ Gương, Rừng Nguyên Sinh…Tại đây, Quý khách có dịp thưởng ngoạn quần thể thác nước thiên nhiên đẹp đến ngỡ ngàng như: Thác Thụ Chính, Thác Nhược Nhật Lang, Bãi Trân Châu….

Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương và nghỉ ngơi tại khách sạn, hoặc đăng ký tour xem Chương trình biểu diễn Cửu Trại Thiên Cổ Tình do chính những nghệ sỹ bản địa trình diễn để hiểu thêm về văn hóa cũng như lịch sử của vùng đất Tạng. (Chi phí tự túc 1.330.000vnđ/khách)  

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, quý khách khởi hành về Thành Đô 

 • Trên đường đoàn ghé tham quan làng truyền thống người Tạng, tham quan và tìm hiểu lối sống và sinh hoạt của dân tộc Tạng, mua sắm một số sản phẩm thủ công của người Tạng

Đoàn dùng cơm trưa tại Thị Trấn Xuyên Chủ Tự: thuộc huyện Tùng Phan, Châu A Bá là nơi cư trú của bốn tộc người gồm Tạng, Hồi, Hán và Khương. Trong số đó, phần đông là người Tạng đã sinh sống ở đây qua nhiều thế kỷ và vẫn còn giữ gìn được những nét văn hóa truyền thống thú vị, quý khách sẽ được tìm hiểu và mua sắm một số loại thảo dược quý của dân tộc Tạng.

 • Cổ Thành Tùng Phan : là cổ trấn mang ý nghĩa lịch sự lâu đời ở tứ Xuyên. Được xây dựng dưới thời Minh Hồng Vũ, là một điểm quan trọng trên tuyến đường “ Trà mã Cổ Đạo” kết nối giao thương giữa dân tộc Tạng, Hán, Hồi, Khương với nhau. 

Sau bữa trưa, tiếp tục tham quan: 

 • Hồ Điệp Khê (Diexi Haizi) : được hình thành sau trận động đất 7.5 độ richte xảy ra vào năm 1993. Nằm ở độ cao 2.258m, trên cung đường đến các khu danh thắng Hoàng Long, Cửu Trại Câu. Hồ Điệp Khê được đánh giá là di tích xót lại sau động đất đẹp nhất, được bảo tồn hoàn  thiện nhất Trung Quốc đến thời điểm này. 

Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương và nghỉ ngơi tại Thành Đô

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn làm thủ tục trả phòng. 

 • Xe đưa quý khách đi tham quan Nga Mi Kim Đỉnh, điểm cuối cùng và cao nhất của núi Nga Mi – tức Kim đỉnh. Kim đỉnh nằm trên một vùng núi gọi là Vạn Phật Đỉnh gồm có nhiều chùa và thắng cảnh khác nhau. Vào đời nhà Thanh sau khi thi nhân Đàm Chung Nhạc du ngoạn ở núi Nga Mi ông đã hết mực ca ngợi và nêu lên 10 cảnh đẹp chính của núi, nào là Kim Đỉnh Tường Quang, Tượng Trì Nguyệt Dạ, Bạch Thủy Thu Phong v.v... (bao gồm xe du lịch và cáp treo) 

Dùng cơm trưa trên núi, Sau khi xuống núi, đoàn đi dùng cơm tối, sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi tại Nga Mi 

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, , làm thủ tục trả phòng Sau đó đoàn di chuyển đến Lạc Sơn, ngồi thuyền tham quan Lạc Sơn Đại Phật - còn gọi là Lăng Vân Đại Phật hay Gia Định Đại Phật, là tượng Phật bằng đá cao nhất thế giới. Là di sản thế giới UNESCO, bức tượng đá đối mặt với Nga Mi Sơn, và dòng sông chảy dưới chân của Phật. Quý khách sẽ được ngắm nhìn “Phật ngủ” từ xa. Sau bữa trưa, đoàn tham quan 

 Đoàn di chuyển về Thành Đô, ăn trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó di chuyển ra trạm tàu cao tốc ngồi tàu cao tốc khởi hành về Trùng Khánh (G8757 14:24 – 16:06) 

Đến nơi, đoàn tham quan Đại lễ đường nhân dân Trùng Khánh còn được gọi là Thính phòng nhân dân Trùng Khánh, được coi là một trong những công trình kiến trúc biểu tượng của Trùng Khánh. Đây là một lễ đường lớn và là địa điểm tổ chức những cuộc họp chính trị, những sự kiện văn hóa quốc gia. (tham quan bên ngoài) 

Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương và nghỉ ngơi tại khách sạn Trùng Khánh.

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, đoàn tham quan Khu Công Viên Gấu Trúc Trùng Khánh.

Quý khách dùng cơm trưa tham quan và mua sắm tại Trung Tâm miễn thuế Trùng Khánh (duty free)  

 • Tiếp tục tham quan Đài Tưởng Niệm Giải Phóng : Đài tưởng niệm được biết đến như trung tâm thương mại của quận Yuzhong ở Trùng Khánh. Đài tưởng niệm ban đầu được xây dựng vào tháng 12 năm 1940 và hầu như được làm hoàn toàn bằng gỗ. Qua quá trình tu sửa, hiện tại đây là một đài tưởng niệm uy nghiêm với chiều cao 27,5m so với mặt đất. Mọi người tới đây có thể tham quan bên trong và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao. 

Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương và nghỉ ngơi tại Trùng Khánh.

 

Sau khi ăn sáng, đoàn tham quan Tháp Kuixing, được xây dựng để thờ Kuixing, vị thần chi phối sự thăng trầm của các bài viết trong tâm trí các học giả Nho giáo. Đây là toàn nhà tiểu biểu của thành phố Trùng Khánh. 

 • Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. Quý khách tham quan Phố Cổ Hồng Nhai Động - Khu phố cổ 11 tầng lầu với mái ngói rêu phong, hoa văn chạm trổ, là điểm check in cực hot hiện nay. Ngồi thuyền từ Hồng Nhai Động đến Nanbinjie (Đường Nam Bân)

Sau đó đoàn di chuyển ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay CA407 CKG-SGN 18:30-21:20 về TPHCM

Đến TPHCM, HDV chia tay đoàn. Hẹn gặp lại quý khách.

Ngày đi Ngày về Giá(VNĐ) Số chỗ còn nhận
GIÁ TOUR BAO GỒM: 

¬ Vé máy bay khứ hồi theo đoàn (gồm 1 kiện 23kg + 05kg hành lý)

¬ Bảo hiểm du lịch Quốc tế suốt tuyến.

¬ Phí an ninh sân bay, bảo hieermhanhf không thuế phi trường 2 nước (có thể thay  đổi lại thời điểm xuất vé).

¬ Khách sạn tiêu  chuẩn 4* - 5*(2 người/phòng – phòng 3 người trường hợp đi lẻ nam hoặc nữ).

¬ Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc cho khách hộ chiếu Việt Nam.(scan Hộ Chiếu + File hình thẻ 4*6 nền trắng).

¬ Phục vụ 1 chai nước suối/khách/ngày.

¬ Các bữa ăn như chương trình.

¬ Xe máy lạnh vận chuyển suốt tuyến.

¬ Vé tham quan như chương trình.

¬ Trưởng đoàn và HDV địa phương phục vụ suốt tuyến theo chương trinh.

 GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM: 

¬ Hộ chiếu còn hạn trên sáu tháng từ ngày kết thúc chuyến đi.

¬ Tiền TIP cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương : 1.000.000vnd/ tour/ khách.

¬ Chí phí cá nhân, hành lý quá cước và các chi phí phát sinh ngoài chương trình.

¬ Các option tour ngoài chương trình.

¬ Chi phí thay đổi ngày về, nâng hạng vé máy bay.

¬ Phụ phí phòng đơn: 4.000.000vnd/khách/tour.

¬ Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.

¬ Khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần , phí làm visa tái nhập: 850.000VNĐ/khách.

THÔNG TIN ĐẶT TOUR

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tour liên quan

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU