0838.31.35.39 186 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Đại bảo Tháp Kinh Luân lớn nhất thế giới & tu viện Drikung Kagyu Samten Ling Vietnam

02/03/2023

Hành hương bái Phật luôn là một hoạt động được mọi người quan tâm, nổi nhật như tu viện Drigung Kagyu Samten Ling Việt Nam - Công trình vĩ đại được tạo nên bởi các vị Lama. 

1. Có gì tại tu viện Drigung Kagyu Samten Ling Việt Nam

1.1. Chùa drikung kagyu samten ling Vietnam

Đại bảo Tháp Kinh Luân lớn nhất thế giới & tu viện Drikung Kagyu Samten Ling VietnamDrigung Kagyu Samten Ling Vietnam

Drigung Kagyu Samten Ling Vietnam được mệnh danh là trái tim của Samten Hills Dalat và là công trình vĩ đại được tạo nên bởi các vị Lama. Nơi dành cho những ai muốn tìm về chốn thuần tịnh, an lành để chữa lành, cảm nhận được tình yêu thương lan toả, dạt dào trong từng tán lá.

Đầy hứa hẹn cho vùng đất hoang sơ. Từ quê hương của Đức Phật nơi miền tuyết trắng xa xôi, sự tỉnh thức của những hạt giống tâm hồn, sự giác ngủ và tâm từ bi của Thập phương chư Phật. Tất cả đều được hội tụ tại vùng đất thiêng liêng này, bởi được xuất phát từ lòng thành, sự hiếu kính cầu nguyện của những người con, những Phật tử tại Việt Nam nói chung và trên toàn thế giới nói riêng. 

Khám phá, du lịch thánh tích thiêng liêng check ngay tour hành hương Vacation travel

1.2. Đại Bảo Tháp Kinh Luân Drigung Kagyu Rinchen Khorchen Khorwe Go Gek

Đại Bảo Tháp Kinh Luân Drigung Kagyu Rinchen Khorchen Khorwe Go GekĐại Bảo Tháp Kinh Luân Drigung Kagyu Rinchen Khorchen Khorwe Go Gek

Đại Tháp Kinh Luân - hiện này là Đại Bảo Tháp lớn nhất thế giới bằng đồng phủ vàng 24k, được công nhận bởi tổ chức Guinness World Record. Theo kinh điển Phật giáo, nơi chốn nào an vị Bảo tháp Kinh luân nơi ấy sẽ mang đến lợi lạc vô cùng cho muôn người, muôn loài. Mọi nguồn năng lương tiêu cực sẽ bị tiêu tan, an lành sẽ được lan toả mỗi khi Kinh Luân chuyển động.

Đại Bảo Tháp Kinh Luân Drigung Kagyu Rinchen Khorchen Khorwe Go Gek tọa lạc tại Drigung Kagyu Samten Ling Việt Nam. Mảnh đất thiêng liêng, hùng vĩ này được bao trùm bởi rừng núi bao la. Khoảnh khắc Đại Bảo Tháp tỏa hào quang rực rỡ trong bình minh, hay khi nắng tàn đều như bức tranh sống động,  phải chăng đây là sự đồng cảm của những trái tim Phật tử đa cảm đang đồng điệu cùng nhau mới cảm nhận được vẻ đẹp thiêng liêng ấy.

Thật may mắn khi ai là những người đầu tiên đặt tay chạm vào Kinh Luân, dường như họ tìm được khoảng lặng của tâm hồn, hoà vào với vũ trụ bao la để mang năng lượng bình yên, tâm yêu thương lan toả đến muôn người.

2. Hoạt động hành hương cúng bái tâm linh  

2.1. Lễ Drubchod & Lễ Quán Đảnh Chakrasamvara Với Sự Trao Truyền Của 𝐇.𝐇. 𝐃𝐑𝐈𝐆𝐔𝐍𝐆 𝐊𝐘𝐀𝐁𝐆𝐎𝐍 𝐂𝐇𝐄𝐓𝐒𝐀𝐍𝐆 𝐑𝐈𝐍𝐏𝐎𝐂𝐇𝐄

H.H. Drigung Kyabgon Chetsang RinpocheH.H. Drigung Kyabgon Chetsang Rinpoche

H.H. Drigung Kyabgon Chetsang Rinpoche – Chủ Trì Tâm Linh Pháp Hội Drigung Kagyu Samten Ling Việt Nam - Bậc thủ ngôi của dòng truyền thừa lớn trên thế giới Drigung Kagyu, sẽ chủ trì Lễ quán đảnh Chakrasamvara tại Samten Hills Dalat.

Đức Chakrasamvara, được biết là thị hiện của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni để tiêu trừ các chướng ngại khó khăn, cắt đứt màn Vô Minh. Bổn tôn Chakrasamvara chính là đàn tràng của sự hợp nhất giữa đại lạc và tánh không, giữa phương tiện và trí tuệ, là tự giác thánh trí hiển thị trong vô vàn hình tướng xuất phát bởi tâm đại từ bi của chư Phật.

Trong cuộc đời mỗi hành giả đang bước trên con đường thực hành giáo lý nhà Phật và những Phật tử đã thực hành giáo pháp thuần thành, thì thọ nhận quán đảnh được xem như một trong những nhân duyên thù thắng. Tuy nhiên, bạn không nhất định phải là người hành trì Kim Cương Thừa mới có thể thấm nhuần giáo pháp, chỉ cần xuất phát từ tâm tốt thì đều nhận được sự gia trì lợi lạc bất khả tư nghị từ H.H. Drigung Kyabgon Chetsang Rinpoche – vị thủ ngôi thứ 37 của dòng truyền thừa Drikung Kagyu tại Ấn Độ, và là hiện thân của Bồ Tát Quán Thế Âm.

2.2. Đại Lão Hòa Thượng Drubwang Sonam Jorfel Rinpoche Ban Lễ Quy Y - Cửa Ngõ Bước Vào Giáo Pháp

Lễ Quy Y - Cửa Ngõ Bước Vào Giáo PhápLễ Quy Y - Cửa Ngõ Bước Vào Giáo Pháp

Lễ Quy Y, dưới sự chủ trì của Đại lão Hòa thượng Drubwang Sonam Jorfel Rinpoche - Vị Tăng sĩ đáng kính của dòng truyền thừa Drigung. Đây được xem như Lễ “Cửa ngõ để bước vào Giáo Pháp”, mở ra một hành trình mới cho tất cả đệ tử tín tâm có nguyện vọng thọ nhận giới luật.


Trên đây là những thông tin về tu viện drikung kagyu samten ling vietnam. Nếu bạn cần được hỗ trợ, tư vấn về tour du lịch hành hương hãy liên hệ Vacation Travel. Chi tiết chương trình xem tại đây. Tư vấn chuyến đi vui lòng liên hệ hotline: 028 73.06.11.39

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU