0838.31.35.39 186 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Nên đi chợ Myeongdong hay chợ Dongdaemun khi du lịch Hàn Quốc?

22/01/2024

Chợ Myeongdong là một thiên đường mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc, trong khi đó, Dongdaemun chuyên về quần áo và thời trang. Tham quan các khu chợ là một trải nghiệm không thể thiếu khi du lịch Hàn Quốc, đặc biệt đối với những người muốn khám phá văn hóa địa phương. Du khách thường xem xét việc ghé thăm chợ Myeongdong và Dongdaemun.

Chợ Myeongdong điểm Shopping không thể thiếu khi du lịch Hàn Quốc

chợ Myeongdong

Chợ Myeongdong nằm ở quận Jung-gu, giữa các phố Namdaemun-ro, Eulji-ro và Chungmu-ro. Với vị trí trung tâm của Seoul, chợ thu hút một lượng lớn khách du lịch. Đây là nơi lý tưởng cho những người yêu thích mua sắm, với nhiều cửa hàng thời trang và mỹ phẩm với giá cả phải chăng. Chợ Myeongdong cũng được xem là một trong những khu chợ đông đúc nhất Hàn Quốc.

>>> Tour Hàn tổng hợp cho các tín đồ đây

Chợ Myeongdong

Khi du dịch Hàn Quốc và mua sắm ở chợ Myeongdong, du khách cần lưu ý rằng có hai khu vực khác nhau. Khu vực chính chứa các thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc và quốc tế, trong khi các gian hàng không có nhãn hiệu tập trung ở những con hẻm bên cạnh. Do đó, du khách có thể chọn cửa hàng phù hợp với nhu cầu của mình để trải nghiệm mua sắm thuận tiện nhất. Chợ Myeongdong cũng nổi tiếng là thiên đường mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc và thu hút nhiều du khách Trung Quốc, nên nó thường được gọi là "Phố người Hoa" tại Hàn Quốc. Khu vực này cũng có nhiều món ăn Hàn Quốc hấp dẫn cho những du khách đam mê ẩm thực.

Chợ Dongdaemun - khu vực bán lẻ

Chợ Dongdaemun

Dongdaemun là một khu mua sắm và bán lẻ lớn ở Hàn Quốc, thu hút đông đúc người dân trong nước và du khách. Đây là một chợ sôi động, đặc biệt vào buổi tối, với sự kết hợp giữa các cửa hàng truyền thống và hiện đại. Khu vực này bao gồm chợ bán lẻ Dongdaemun và các trung tâm mua sắm lớn như Doota, Migliore, Good Morning City, Freya Town. Đặc biệt, Dongdaemun chuyên về quần áo và thời trang. Du khách cũng có thể thưởng thức nhiều món ăn đường phố khi du lịch Hàn Quốc tại đây, đặc biệt là trong khu Mukja Golmok, một trung tâm ẩm thực nổi tiếng.

>>> Nếu bạn đã sẵn sàng hãy book ngay một chuyến du lịch Hàn

Myeongdong và Dongdaemun đều là những địa điểm mua sắm phổ biến và hấp dẫn ở Hàn Quốc. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch Hàn Quốc, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm mua sắm tại những nơi này.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU