0838.31.35.39 186 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Xuân Hạ Thu Đông bốn mùa, du lịch Nhật Bản mùa nào đẹp nhất?

01/12/2023

Nhật Bản là một quốc gia có bốn mùa rõ rệt: Xuân, Hạ, Thu và Đông. Mỗi mùa mang đến vẻ đẹp và trải nghiệm du lịch độc đáo. Nếu bạn đang tự hỏi du lịch Nhật Bản mùa nào đẹp nhất, hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm đến hấp dẫn trong từng mùa.

1. Mùa Thu, mùa lá đỏ Nhật Bản

VÌ SAO NÊN DU LỊCH NHẬT BẢN MÙA THU, mùa thu lá đỏ Nhật Bản

Mùa Thu tại Nhật Bản mang đến một cảnh quan tuyệt đẹp với những cánh đồng lá đỏ rực rỡ. Kyoto, Nikko và Nara là những điểm đến nổi tiếng cho việc ngắm cảnh lá đỏ. Bạn có thể thăm các ngôi đền lịch sử như Kiyomizu-dera ở Kyoto và ngắm những cây lá đỏ tuyệt đẹp. Thành phố Nikko có ngôi chùa Toshogu và Nara có công viên Nara với những con hươu tự do đi lại giữa cánh đồng lá đỏ. Mùa Thu tại Nhật Bản tạo nên một trải nghiệm du lịch tuyệt vời với cảnh quan tuyệt đẹp và không khí mát mẻ.

2. Du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào

du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào

Mùa hoa anh đào, hay "Sakura", là một trong những thời điểm đẹp nhất để du lịch Nhật Bản. Khi hoa anh đào nở, khắp cả nước chìm trong biển hồng tuyệt đẹp. Tokyo, Kyoto, Osaka và thành phố Himeji là những điểm đến nổi tiếng với hoa anh đào. Bạn có thể thăm công viên Ueno ở Tokyo và công viên Maruyama ở Kyoto để ngắm hoa anh đào đẹp nhất. Đường Philosopher ở Kyoto và đền Kiyomizu-dera cũng là những địa điểm hấp dẫn để tận hưởng vẻ đẹp của hoa anh đào. Ngoài ra, tham gia vào những lễ hội hoa anh đào ở Hirosaki và Yoshino cũng là trải nghiệm đáng nhớ.

3. Vẻ đẹp thơ mộng khi Nhật Bản vào mùa Đông

Những lý do bạn phải đến Nhật Bản mùa đông một lần trong đời

Mùa Đông mang đến vẻ đẹp lãng mạn và thơ mộng trong cảnh quan Nhật Bản. Hokkaido và thành phố Sapporo nổi tiếng với cảnh quan đông tuyết tuyệt đẹp. Bạn có thể tham gia vào các hoạt động như trượt tuyết và tham quan lễ hội tuyết Sapporo. Thành phố Sapporo cũng có một công viên tuyệt đẹp là Odori Park, nơi có những tượng tuyết độc đáo và các hoạt động giải trí đặc biệt trong mùa Đông. Ngoài ra, khu vực Nagano cũng là một điểm đến phổ biến để tận hưởng cảnh quan đẹp và tham gia vào các hoạt động như trượt tuyết và ngắm nhìn những con khỉ tuyết.

4. Tháng vào hè, Nhật Bản ngập trong sắc xanh

Hòn đảo Okinawa

Mùa Hè tại Nhật Bản mang đến cảnh quan tươi tốt và sắc xanh ngập tràn. Hòn đảo Okinawa là một điểm đến phổ biến trong mùa hè, với bãi biển tuyệt đẹp và nước biển trong xanh. Bạn có thể tận hưởng những hoạt động như lặn biển, thám hiểm đáy đại dương và thưởng thức ẩm thực độc đáo của vùng đảo này. Ngoài ra, thành phố Yokohama và bãi biển Kamakura cũng là những điểm đến hấp dẫn để tránh nóng trong mùa hè. Bạn có thể tham quan Công viên Hakkeijima Sea Paradise ở Yokohama và ngắm nhìn cảnh biển xanh mát tại Kamakura.

Với bốn mùa đẹp và đa dạng, Nhật Bản luôn có điểm đến hấp dẫn cho mọi mùa trong năm. Du lịch Nhật Bản mùa nào đẹp nhất phụ thuộc vào sở thích và mong muốn của từng người. Từ lá đỏ rực rỡ của mùa Thu, hoa anh đào tuyệt đẹp của mùa Xuân, đến cảnh quan tuyết trắng và lễ hội tuyết trong mùa Đông, và cả bãi biển tươi tốt trong mùa Hè, du lịch Nhật Bản không bao giờ làm bạn thất vọng. Hãy lựa chọn mùa yêu thích của bạn và khám phá vẻ đẹp độc đáo của đất nước này.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU